Home / เคล็ดลับการเล่น Sextoy / โดนเจ้านายขมขืนทั้งที่ยังทำงานไม่เสร็จ

โดนเจ้านายขมขืนทั้งที่ยังทำงานไม่เสร็จ

โดนเจ้านายขมขืนทั้งที่ยังทำงานไม่เสร็จ

ในคืนวันนั้นฉันนั่งทำงานอยู่คนเดียวจนดึก เพราะทุกคนต่างก็กลับบ้านกันไปหมดแล้ว เหลือฉันคนเดียวที่ยังไม่ได้กลับ  ฉันก้มหน้าก้มตาทำงาน โดยไม่มองหน้ามองหลัง แต่ก็ ใจไม่ได้คิดอะไร พอมียามอยู่ข้างล่างออฟฟิตอยู่แล้ว ฉันเลยไม่กลัวอะไร เสียงฟ้าร้องดังมาก ฉันเลยคิดว่า สงสัยคืนนี้คงต้องได้นอนออฟฟิตแน่ๆ เลยลุกไปเตรียมตัวดูที่ทางว่าจะมุดหัวได้ตรงไหนดี พอจัดแจงได้เสร็จ ก็เดินกลับไปที่โต๊ะทำงาน อ่าว!! เห็นเจ้านายยังไม่กลับ เลยอุ่นใจ มีเพื่อนอยู่ละ ฉันนั่งทำงานต่อ อย่างเร่งรีบเพื่อจะได้นอนไม่ดึกและคิดอีกว่าถ้างานเสร็จทันเจ้านาย คงจะได้ขอติดรถไปด้วย

%e0%b9%80%e0%b8%88%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%82%e0%b9%88%e0%b8%a1%e0%b8%82%e0%b8%b7%e0%b8%99%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%a5%e0%b8%b9%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b9%89

แต่ฉันก็รู้สึกแปลกๆ เหมือนมีคนเดินไปมาแถวหน้าๆห้อง แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะคิดว่าเป็นเจ้านายนั้นแหละหรือไม่ก็ยาม ฉันก็นั่งทำงานต่อ จู่ๆ ไฟก็ตก สว่างเป็นที่ๆ ฉันเลยคิดว่าฝนตกแรงขนาดนี้ คงไม่ได้กลับแล้วละ ฉันเลยถอดเสื้อนอกออก แล้วดึงเสื้อเชิ้ตออกจากกระโปรงจะได้รู้สึกสบายๆ แล้วก็นั่งทำงานต่อ แต่พอมาสักพักฉันก็ต้องสะดุ้ง เมื่อมีมือผู้ชายมาบีบตรงหน้าอกฉันจากด้านหลัง ฉันตกใจพยายามจะลุกขึ้นก็ลุกไม่ได้โดนกดอยู่ด้านหลัง ผู้ชายคนนั้น ไซร์ที่ด้านหลังของฉัน ฉันร้องขอ ให้ปล่อย (ปล่อยๆ ปล่อยฉันนะ!!) ผู้ชายคนนั้นกลับยิ่งรุกฉันมากขึ้น กระชากกางเกงทอม พร้อมกับดึงเสื้อในขึ้นมาอยู่ด้านบนเนินอก  นมที่เด้ง ตรึง กำลังน่าฟัดก็บีบหัวนม จนฉันเสียวไปทั้งตัว ฉันพยายามร้องให้ยามมาช่วย ก็กลับไม่เจอ เขาก็ไม่หยุด หัวนมฉันตั้งชั้นขึ้นรับกับมือของเขา ตอนนี้ฉันเริ่มไม่ไหวแล้ว ฉันหลับตาร้องเสียงครางออกมาด้วยความเสียว จากนั้นแสงไฟที่ริบลี่ก็เริ่มดับลง ผู้ชายคนนั้นจับฉันดันเก้าอี้ไปติดข้างฝาของอีกฝั่ง ฉันหมดแรงที่จะดิ้นต่อ ได้แต่เสียวที่หัวนมเหลือเกิน ผู้ชายจับฉันนั่งถางขากว้างออก สักพักฉันก็ต้องสะดุ้ง เมื่อมีลิ้นอุ่นๆของเขา แหย่เข้าไปที่รูหอยของฉัน ฉันร้องครวญครางด้วยความเสียว ฉันแอ่นนมให้เขาบีบ เขาสอดลิ้นเข้าไปในโพรงของฉันจนแฉะ ฉันร้องด้วยความเสียว กัดปากตัวเอง ฉันแอ่นหอยรอรับเอ็นอันใหญ่โตของเขา ฟิตเหลือเกิน เขาพูดกับฉัน แต่เขาก็พยายามกระแทกเข้าไป ฉันได้แต่ร้องเสียงหลงด้วยความเจ็บและมัน ฉันพูดกับผู้ชายคนนั้นว่าอย่าหยุดนะ  ขอร้อง ผู้ชายคนนั้น ขยับเข้าออกจนไม่ยั้ง เขาพูดกับฉันว่าอีกนิดเดียว ใกล้แล้ว ฉันก็แอ่นรับ โต้ตอบเข้าจนถึงวินาทีที่เราสองคนแตกพร้อมกัน ฉันผวากอดเขาแน่นมาก น้ำเขาแตกอยู่ในโพรงของฉัน เราต่างกอดกัน จนกระทั่งไฟได้ติดขึ้นฉันถึงกับตกใจ ว่าที่แท้ผู้ชายคนนี้ก็คือผู้จัดการนี่เอง

About AdminDZ

Check Also

ไข่สั่น

รีวิวการสั่งสินค้าจากเว็บ kodsextoy.com

  วันนี้ว่ ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *